CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Pin Xin chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi https://thegioituirac.com/. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của quý khách và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi bao gồm như tên, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin gì khác. 

Pin Với chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của quý khách trong những trường hợp cụ thể nào đó được cho phép. Việc bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng và tạo niềm tin, độ uy tín cho thương hiệu là một trong những vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc mua bán và không thu thập thêm bất cứ thông tin nào khác từ quý khách. 

Pin Quý khách vui lòng xem qua bản Chính sách bảo mật thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện, đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ in túi rác của chúng tôi.

Ghi nhận những thông tin từ khách hàng

Khi quý khách đã truy cập vào trang web của chúng tôi Thegioituirac.com và để lại các thông tin hoặc bình luận trên web đồng nghĩa quý khách đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng những thông tin này nhằm mục đích sau:

Check mark Liên hệ tư vấn thông tin về sản phẩm theo nhu cầu mà quý khách đã cung cấp trên trang web. 

Check mark Giao hàng đến địa chỉ mà quý khách đã cung cấp.

Check mark Ghi nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Check mark Sử dụng thông tin thu thập từ cookies để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên website thegioituirac.com và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Lưu trữ và bảo mật thông tin

Các dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã cung cấp sẽ được lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống máy chủ chúng tôi. Thế Giới Túi Rác cam kết bảo vệ mọi thông tin của quý khách bằng cách:

Check mark Sử dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh mạng để ngăn chặn thông tin khách hàng bị rò rỉ và truy cập trái phép ngoài các mục đích được nêu trên.

Check mark Giới hạn quyền truy cập thông tin cá nhân.

Tiết lộ thông tin khách hàng

Check mark Chúng tôi xin cam đoan về sự bảo mật của thông tin cá nhân khách hàng và sẽ không bán, cho thuê hoặc tiết lộ thông tin với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các đơn vị liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ tư vấn, bán hàng và giao hàng mà quý khách đã giao dịch tại website.

Check mark Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hoặc với các đối tác quảng cáo như Google, Facebook để tiếp thị lại sản phẩm dựa trên hành vi sử dụng của quý khách.

Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Check mark Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi có thể được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế và theo các quy định pháp luật hiện hành. Chúng tôi có thể thực hiện việc sửa đổi bằng việc chỉnh sửa, bổ sung, hoặc loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. 

Check mark Trường hợp nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào có thể gây phiền hà cho khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp trước đó (trừ trường hợp chúng tôi không có địa chỉ email).

Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân của mình mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@vinpack.vn.

»»» Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ «««