ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG  

CÔNG TY CỔ PHẦN BÔNG SEN

Biết Thế Giới Túi Rác từ một người bạn làm quản lý chung cư, sau đó có cơ hội hợp tác với các bạn. Tôi rất bất ngờ với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn tư vấn viên của quý công ty. Các bạn hỗ trợ tôi tất cả từ tư vấn mẫu mã, thiết kế đến khi giao thành phẩm. Sau một khoảng thời gian để sử dụng và trải nghiệm, các nhân viên chăm sóc khách hàng còn gọi đến và hỏi về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với thái độ tận tình này, tôi nghĩ quý công ty sẽ trở nên phát triển tốt trong thời gian tới và mong được hợp tác lâu dài với công ty.

Anh Thành Nhân 
Công ty CP Bông Sen 

CÔNG TY TNHH YOURCARE

Là một công ty dịch vụ chuyên cung cấp các tiện ích cho các khu chung cư, căn hộ cao cấp, chúng tôi đã luôn ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm đảm bảo chất lượng ổn định nhất cho các khách hàng của mình. Lựa chọn Thế Giới Túi Rác để nhập một số lượng lớn túi rác cho các khu chung cư là sự lựa chọn khá đúng đắn với chúng tôi, thái độ làm việc ổn định, đặt khách hàng làm trung tâm, chất lượng sản phẩm tốt là ba tiêu chí mà tôi đánh giá cao về quý công ty. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian hợp tác với quý công ty. 

Anh Văn Đạt
Công ty TNHH YourCare

CÔNG TY TNHH HOMEDY

Trong hơn 2 năm hợp tác với Thế Giới Túi Rác, tôi rất ngạc nhiên về thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn tư vấn viên ở đây. Tôi thấy được sự chân thành của các bạn qua từng ngày tư vấn, thiết kế và trong cả sản phẩm mà các bạn cung cấp cho chúng tôi. Công ty các bạn luôn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm và thời gian giao hàng khiến tôi đạt được độ tin cậy và an tâm khá cao. Bên cạnh đó, các nhân viên giao hàng cũng khiến chúng tôi rất hài lòng, các bạn luôn mang thái độ vui vẻ, thân thiện khi giao hàng đến chúng tôi.

Anh Vu Thi
Công ty TNHH Homedy

CÔNG TY CỔ PHẦN LE THANH

Sau một thời gian dài làm việc và tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp của mình, Thế Giới Túi Rác có lẽ là công ty đem lại sự hài lòng cao cho chúng tôi. Điều khiến tôi đánh giá cao là các bạn luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực đến với khách hàng từ khâu tư vấn đến khi nhận hàng. Hơn nữa, bộ phận chăm sóc khách hàng của quý công ty cũng khiến tôi bất ngờ, các bạn tận tình hỗ trợ tôi và khá quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Chúc quý công ty có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

Anh Phú Cường
Công ty cổ phần Le Thanh

CÔNG TY TNHH TÂM ANH

Làm việc trong ngành y dược nhiều năm, tôi luôn đặt chất lượng vật phẩm lên hàng đầu vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các bệnh nhân và người nhà. Lựa chọn Thế Giới Túi Rác để cung cấp túi rác y tế cho bệnh viện chúng tôi cũng sau một thời gian tìm hiểu kỹ và tôi rất hài lòng cho đến khi nhận được lô hàng đầu tiên. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm hầu như đã đáp ứng tất cả yêu cầu của tôi. Hơn nữa, các bạn tư vấn viên rất tận tâm với công việc, sẵn sàng sửa đổi những lỗi sai của mình và giải thích rõ cho tôi về những sản phẩm. 

Chị Trang Nguyễn
Công ty TNHH Tâm Anh

CÔNG TY VIETNAM WASTE SOLUTIONS

Tìm hiểu và làm việc với Thế Giới Túi Rác được một thời gian dài, chị đánh giá rất cao thái độ làm việc của các bạn. Các tư vấn viên luôn túc trực, hỗ trợ chị trong việc điều chỉnh thiết kế cho túi, điều này làm chị rất hài lòng và an tâm. Các sản phẩm của các bạn cung cấp đạt chất lượng rất ổn định qua các đợt hàng, đây là điều chị chưa tìm thấy được ở những công ty dịch vụ có liên quan khác. Rất cảm ơn quý công ty của các bạn đã đem đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt cho chị. 

Chị Kỳ Duyên-Cty VietNam Waste Solutions

Anh Thành Nhân 
Công ty cổ phần Bông Sen 

Biết đến Thế Giới Túi Rác từ một người bạn làm quản lý chung cư, sau đó có cơ hội hợp tác với các bạn. Tôi rất bất ngờ với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn tư vấn viên của quý công ty. Các bạn hỗ trợ tôi tất cả từ tư vấn mẫu mã, thiết kế đến khi giao thành phẩm cho chúng tôi. Sau một khoảng thời gian để sử dụng và trải nghiệm, các nhân viên chăm sóc khách hàng còn gọi đến và hỏi về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với thái độ tận tình này, tôi nghĩ quý công ty sẽ trở nên phát triển hơn trong thời gian tới và sẽ có những lần hợp tác khác với công ty chúng tôi.

Anh Văn Đạt
Công ty TNHH YourCare

Là một công ty dịch vụ chuyên cung cấp các tiện ích cho các khu chung cư, căn hộ cao cấp, chúng tôi đã luôn ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm đảm bảo chất lượng ổn định nhất cho các khách hàng của mình. Lựa chọn Thế Giới Túi Rác để nhập một số lượng túi rác lớn cho chung cư là sự lựa chọn khá đúng đắn với chúng tôi, thái độ làm việc ổn định, đặt khách hàng làm trung tâm, chất lượng sản phẩm cao là ba tiêu chí mà tôi muốn gửi cho quý công ty. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian hợp tác với quý công ty. Xin cảm ơn công ty đã hỗ trợ chúng tôi

Anh Vu Thi
Công ty TNHH Homedy

Trong hơn 2 năm hợp tác với Thế Giới Túi Rác, tôi rất ngạc nhiên về thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình trong mọi lúc mọi nơi của các bạn tư vấn viên ở đây. Tôi thấy được sự chân thành của các bạn qua từng ngày tư vấn, thiết kế và trong cả những chiếc túi rác mà các bạn cung cấp cho chúng tôi. Bên cạnh đó, các nhân viên giao hàng cũng khiến chúng tôi rất hài lòng, các bạn luôn mang thái độ vui vẻ, thân thiện khi giao hàng đến chúng tôi mặc dù trong điều kiện thời tiết khá trở ngại và các bạn luôn đảm bảo bảo vệ tốt sản phẩm. Cảm ơn Thế Giới Túi Rác vì sự nhiệt tình này.

Anh Phú Cường
Công ty cổ phần Le Thanh

Làm việc trong ngành y dược và vật phẩm y tế nhiều năm, tôi luôn đặt chất lượng vật phẩm lên hàng đầu vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các bệnh nhân và người nhà. Lựa chọn Thế Giới Túi Rác để cung cấp túi rác y tế cho bệnh viện chúng tôi cũng sau một thời gian tìm hiểu kỹ và tôi rất hài lòng cho đến khi nhận được lô hàng đầu tiên. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm hầu như đã đáp ứng tất cả yêu cầu của tôi. Hơn nữa, các bạn tư vấn viên rất tận tâm với công việc, sẵn sàng sửa đổi những lỗi sai của mình và giải thích rõ cho tôi về những sản phẩm.

Chị Trang Nguyễn
Công ty TNHH Tâm Anh

Sau một thời gian dài làm việc và tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp của mình, Thế Giới Túi Rác có lẽ là công ty đem lại sự hài lòng cao cho chúng tôi. Điều khiến tôi đánh giá cao là các bạn luôn mang thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực đến với khách hàng từ cả khâu tư vấn đến khi nhận hàng. Hơn nữa, bộ phận chăm sóc khách hàng của quý công ty cũng khiến tôi bất ngờ, các bạn tận tình hỗ trợ tôi và khá quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Chúc quý công ty có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

Chị Kỳ Duyên
Công ty VietNam Waste Solutions

Tìm hiểu và làm việc với Thế Giới Túi Rác được một thời gian dài, chị đánh giá rất cao thái độ làm việc của các bạn. Các tư vấn viên luôn túc trực, hỗ trợ chị trong việc điều chỉnh thiết kế cho sản phẩm điều này làm chị rất hài lòng và an tâm. Sản phẩm của các bạn cung cấp đạt chất lượng rất ổn định qua các đợt hàng, đây là điều chị chưa tìm thấy được ở những công ty làm các dịch vụ có liên quan khác. Rất cảm ơn quý công ty của các bạn đã đem đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt cho chị. Kính chúc Thế Giới Túi Rác ngày càng phát triển trong thời gian tới.